LỄ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG TẠI AE 888

Công ty AE 888 luôn tìm kiếm cơ hội tạo ra niềm vui cho nhân viên sau những tháng ngày vất vả gắn bó tại công ty, một phần để nhân viên cảm thấy phấn khích hơn, một phần cũng là vì muốn cảm ơn công lao của mọi người, cho nên ngày 17/09 vừa qua công ty có tổ chức một buổi lễ bốc thăm trúng thưởng cùng với tiệc liên hoan hàng tháng với những phần quà đầy hấp dẫn và có giá trị, vật phẩm có và hiện kim cũng có. Đối tượng bốc thăm là đối với tất cả nhân viên kể cả thử việc, công ty luôn tạo cơ hội cho mọi người hết mức có thể để nhân viên cảm thấy thoải mái nhất khi đến làm việc tại đây

trung thu ae

Phần thưởng bốc thăm sẽ chia thành 5 loại theo mốc thời gian thâm niên của nhân viên với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị của giải thưởng cao nhất lên đến gần 2000$ và hiện kim cao nhất lên đến 500$ (5 giải), bên cạnh đó là bữa tiệc BBQ cùng với phần thi AE’s Got Talents đầy sinh động và hấp dẫn càng giúp cho buổi lễ trở nên hoành tráng hơn bao giờ hết. Các vị lãnh đạo thì vô cùng chịu chi tiền để làm nhân viên của mình vui vẻ sau những cống hiến tại công ty, tổng cộng chi phí cho buổi lễ bốc thăm vào khoảng 20.000$.

 

trung thu ae 1 nha

Những giây phút như thế này mọi người có thể gắn kết nhau hơn, có cơ hội ngồi lại trò chuyện trong một không gian đặc biệt, với sự náo nhiệt rộn rã của tất cả nhân viên trong công ty AE 888. Tự tin là một nơi làm việc uy tín-minh bạch-rõ ràng, lãnh đạo ở đây cũng rất biết lắng nghe và hỗ trợ nhân viên của mình, biết trân trọng nhân viên và điều quan trọng là không bao giờ bỏ qua những quyền lợi của cấp dưới. Bạn hãy đến đây trải nghiệm một không gian sống và làm việc thoải mái cùng với chế độ phúc lợi vô cùng tốt, chúng tối tin chắc sẽ làm bạn hài lòng.

ae tet trung thu