NIỀM VUI CỦA NHÂN VIÊN TẠI AE 888

Tập đoàn AE 888 đã hoạt động tại Mộc Bài được 5 năm, sở hữu truyền thống và văn hóa công ty tốt đẹp, lấy phương châm “ Công ty là nhà, sự phát triển của công ty phụ thuộc vào khách hàng ” để làm nòng cốt văn hóa doanh nghiệp trong việc xây dựng kế hoạch đào tạo và phát triển nhân tài, khích lệ nhân viên ngày càng phát triển xa hơn đồng thời ươm mầm các nhân viên ưu tú nhiều hơn nữa.

Ban lãnh đạo của công ty AE888 chúng tôi cũng hiểu được tâm lý của nhân viên, đồng thời đưa ra một chế độ phúc lợi hoàn chỉnh và môi trường sống thoải mái.

Ký túc xá nhân viên được sắp xếp 4 người trong 1 phòng với đầy đủ tiện nghi (giường, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, vv,…)

Cơ sở dịch vụ: Nước ngọt, nước suối, phòng tập gym, sân đá bóng

Phúc lợi và các hoạt động của tập đoàn AE 888 cho nhân viên

Tiệc liên hoan mỗi tháng – sắp xếp nhà ăn chuẩn bị đồ ăn, đồ uống cho nhân viên.

Các hoạt động đa dạng phong phú dành cho nhân viên

Tổ chức các hoạt động vui chơi theo nhóm để giảm bớt căng thẳng, nhằm mục đích cho nhân viên cân bằng được công việc và giải trí, đồng thời khuyến khích nhân viên tự tổ chức các hoạt động đoàn thể xã hội, để tạo ra sự gắn kết giữa các đồng nghiệp và các bộ phận khác với nhau, làm cho cuộc sống thêm màu sắc phong phú vui tươi hơn.

Những chuyến đi du lịch thú vị, hấp dẫn cho nhân viên

Tổ chức cho nhân viên đi du lịch, nhằm để giúp họ giải tỏa tâm trí, mở rộng tầm nhìn đồng thời giao lưu gắn kết với nhau hơn.

Thông qua chuyến đi này có thể cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đẹp và những trải nghiệm khó quên.

Niềm vui khi được quan tâm chu đáo

Tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dịp Trung thu, phúc lợi đám cưới, trợ cấp đám tang và nhiều phúc lợi khi làm tròn 1 năm, cho nhân viên cảm giác vui vẻ ấm áp khi nhận được sự quan tâm chu đáo từ phía công ty.