Tại sao lại chọn tập đoàn AE 888

TẬP ĐOÀN AE 888 ĐÃ LÀM GÌ, Ở ĐÂU?

Tập đoàn AE 888 đã phát triển ở Campuchia, Philippines, Malaysia, Ấn Độ và nhiều quốc gia khác trong nhiều năm, với sự đổi mới không ngừng của thị trường, công ty chúng tôi với sự hỗ trợ của đội ngũ IT mạnh mẽ đã và đang không ngừng phát triển ra những sản phẩm trò chơi mới  được đông đảo khách hàng và đối tác ưa thích.

CEO AE 888 NHƯ THẾ NÀO?

Lãnh đạo công ty luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân viên và giải đáp thắc mắc một cách thỏa đáng, công ty cũng đưa ra một chế độ khen thưởng mang tính cạnh tranh, định hình tổ chức văn hóa doanh nghiệp theo hướng mang lại hiệu suất cao, khích lệ nhân viên theo đuổi mục tiêu cao hơn, đồng thời chia sẻ thành quả kinh doanh với nhân viên. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết một môi trường làm việc thân thiện và cung cấp các chế độ phúc lợi đầy đủ, để nhân viên tận hưởng được hết trải nghiệm làm việc cũng như có một cuộc sống phong phú nhiều sắc màu hơn.

Công ty thực hiện “chính sách mở cửa” cho nhân viên tự do ra vào để họ có thể gặp gỡ bạn bè vui chơi sau những giờ làm việc căng thẳng để giải tỏa áp lực, đồng thời công ty còn có đội ngũ bảo vệ luân phiên thay ca 24/24 để bảo vệ sự an toàn của nhân viên.

Tổng hợp những yếu tố ở trên, tập đoàn AE 888 được coi là một trong những nơi làm việc hàng đầu, vậy bạn còn do dự điều gì nữa ?

Xin chào đón các thành viên mới đầy tiềm năng với ước mơ,nhiệt huyết và can đảm chấp nhận thử thách gia nhập AE 888 để chúng ta cùng nhau hợp tác phát triển một cách mạnh mẽ.

Hình ảnh AE888

ae-tuyendung-03